Dịch Vụ Seo Từ Khóa Website Trên Google

Seo là phần rất quan trọng của marketing online, adshay là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm làm seo tổng thể vì vậy cam kết mang tới không chỉ là thứ hạng từ khóa mà cam kết chuyển đổi khách hàng.

Chuyên gia phân tích seo bám đuổi khách hàng trên đa kênh giúp chuyển đổi khách hàng tăng theo thời gian thực.

Gọi ngay: 0963537890

 

Thị Trường Dịch vụ seo Việt Nam

95% người dùng việt nam đang sử dụng công cụ tìm kiếm là google, vì vậy adshay tập trung vào dịch vụ seo google tại thị trường nội địa. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên rộng khắp đảm bảo đáp ứng nhu cầu khát content trong seo.

Dịch vụ seo Từ Khóa

Seo Dựa Trên Nhu cầu 

Với các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Banner, Email Marketing,… khách hàng bắt buộc phải xem quảng cáo của bạn dù họ chưa có nhu cầu.

Riêng với Google Search, người dùng chủ động gõ từ khóa thể hiện nhu cầu tìm kiếm của họ. Và họ cảm thấy mình được quyền lựa chọn nội dung muốn xem. Thông qua việc chọn đúng từ khóa để SEO, doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu. Từ đó giúp bạn liên tục thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Gọi Tư Vấn: 0963537890

 

Seo là giải pháp tốt nhất và bền vững trong marketing online 

Với các quảng cáo tính giá theo click (CPC) như Google Ads, bạn phải trả tiền trực tiếp cho nhà quảng cáo và phải chấp nhận sự thay đổi thường xuyên của giá thầu giữa các thời điểm trong ngày. Riêng với SEO, bạn không còn áp lực bởi nỗi ám ảnh giá thầu tăng liên tục, bởi đây là khoản đầu tư được giữ nguyên giá trong suốt dự án.

Nếu ngưng làm SEO, website không tự rớt hạng. Chỉ khi nào website đối thủ mạnh hơn bạn, họ mới đẩy bạn xuống được!

SEO là hoạt động giúp website ngày một tốt hơn, nội lực không ngừng gia tăng. Mọi giá trị của SEO được tích lũy bền vững cùng với sự tồn tại và phát triển của website. Do đó, SEO luôn gắn liền với chiến lược Marketing lâu dài của công ty.