Dịch vụ quảng cáo google ads (trước đây là google adwords) Đưa website của Quý khách lên Top đầu Google Nhanh Chóng – Bền vững – Hiệu quả với kinh phí tối ưu nhất có thể.
Không Chỉ Tạo Ra Lợi Nhuận – Adshay còn giúp bạn phát triển thương hiệu Bền Vững
 
Tổng đài quảng cáo google ads: 0963537890


   

  Đăng ký quảng cáo trên google Ads Hôm nay

  Các chuyên gia adshay hỗ trợ xuyên suốt quá trình chạy quảng cáo trên google (google ads, google adwords ), giúp doanh nghiệp tự chủ và kiểm soát hiệu quả tối ưu chiến dịch. Chúng tôi là đối tác google ads tại Việt Nam 

   

  Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới – Ngày nay Google đã trở thành động từ mô tả việc tìm kiếm tại Việt Nam – Hơn 90% người truy cập Internet Việt nam sử dụng Google hàng ngày – Như vậy việc sử dụng Quảng cáo Google AdWords sẽ giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

  Google tìm kiếm

   

  Google Shopping

  Google Display (gdn)

  Quảng cáo mạng hiển thị Google – Quảng cáo google display network cho phép doanh nghiệp kết nối với khách hàng qua hình thức đặt banner, video,… quảng cáo hiển thị trên 2 triệu website/ trang nội dung thuộc sở hữu của Google hoặc liên kết với Google.

  Quảng cáo youtube

  Quảng cáo của bạn không cần phải phù hợp với mọi người – chỉ cần tiếp cận đúng những khán giả có hứng thú với những gì bạn đang quảng cáo. Những người hâm mộ thể thao cho quảng cáo thể thao, những tín đồ thời trang với những quảng cáo thời trang. Hoặc sự kết hợp của cả hai đối tượng. Tất cả đều sử dụng Youtube.